201212 banner
Thời gian
20-12-2017 18:30 - 21:00
Địa điểm
49 NGUYỄN THỊ MINH KHAI, P.BẾN NGHÉ, Q.1, TP.HCM
Mức phí
miễn phí
Khu vực Đăng ký
TP. Hồ Chí Minh
Anh/Chị có con trong độ tuổi nào?
  • Khác

Chào các bạn sinh viên,

Ai trong chúng ta cùng từng tưởng tượng về một thời sinh viên tuyệt vời và đáng mong đợi, một tương lai tươi sáng khi cầm trên tay tấm bằng đại học. Nhưng bạn biết không - "tấm bằng đại học" không phải là cái giá duy nhất để trả cho thành công sau này.

Nhưng liệu bạn có đang tận dụng tối đa quãng thời gian ý nghĩa nhất của tuổi trẻ để thiết lập cho mình những kế hoạch tương lai rõ ràng? Bạn có đang thực sự tích luỹ cho mình những kỹ năng và tri thức cần thiết để sẵn sàng chinh phục những mục tiêu nghề nghiệp? Hay bạn vẫn đang đang loay hoay và trăn trở với những câu hỏi chưa tìm được lời đáp như:

Nếu bạn bắt gặp bản thân mình đâu đó trong những câu hỏi trên và đang nỗ lực tìm kiếm câu trả lời thì đừng quá lo lắng, vì vấn đề của bạn cũng là nỗi lo của hầu hết sinh viên Việt Nam. Quan trọng là bản thân bạn có khao khát vươn lên và lựa chọn nghĩ khác hay không?

Youth Development Corporation mong muốn được lắng nghe, chia sẻ kinh nghiệm và đồng hành cùng các bạn sinh viên thông qua chương trình hội thảo "THÀNH CÔNG ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU?" ngày 20/12 xoay quanh những nội dung:

 

Bằng sự thấu hiểu và kinh nghiệm đào tạo cho các bạn trẻ trên khắp cả nước và những nghiên cứu sâu sắc về tư duy & chiến lược để phát triển bản thân của các Chuyên gia đào tạo hàng đầu YDC, chúng tôi tin rằng hội thảo sẽ là một món quà giá trị đặc biệt dành tặng cho các bạn Sinh Viên.

Đừng để tuổi trẻ của bạn bị “giam giữ” trong giảng đường, ngày từng ngày trôi qua một cách hời hợt, buồn tẻ, hãy hành động vì một tuổi trẻ khác biệt hơn!

Hẹn gặp lại bạn tại Hội thảo – nơi khởi đầu của sự thay đổi!

 

Trân trọng,

Youth Development Corporation

Sự kiện đã bị khoá

Sự kiện đã bị khoá. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua lienhe-hcm@ydc.vn hoặc gọi đến số 08.7309.8889.